Loc-Nuoc.Com

Phiên Bản Máy Lọc Nước Aqua Star Phát Triển Bởi Sawa

máy lọc nước Aqua star chính hãng

máy lọc nước Aqua

Thị trường máy lọc nước hiện nay phát triển khá mạnh mẽ, sôi động và đầy tiềm năng. Sở hữu một chiếc máy lọc nước hiện đại không còn là ước mơ của người tiêu dùng Việt.

Là nhu cầu cấp thiết trong tình trạng môi trường nước đang bị ô nhiễm như hiện nay. Cùng tìm hiểu phiên bản máy lọc nước Aqua Star được phát triển Bởi Sawa Việt Nam. Máy đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng thông qua bài viết dưới đây.

Máy lọc nước Aqua Star được phát triển bởi Sawa Việt Nam

Tính năng mới máy lọc nước Aqua Star phát triển bởi Sawa

Sawa Việt Nam đã bước vào thị trường với những sản phẩm cao cấp như máy lọc nước Sawa. Thiết bị gia dụng,… Doanh nghiệp tích lũy kinh nghiệm về sản xuất, lắp ráp, cung ứng. Và còn cho ra đời sản phẩm máy lọc nước Sawa mang tên thương hiệu của chính mình. Sawa Việt Nam đã có bước đột phát lớn khi thành công nâng cấp phiên bản máy lọc nước Aqua.

Thương hiệu máy lọc nước Aqua là một trong những thương hiệu máy lọc nước quen thuộc. Có vị trí đứng vững chắc trên thị trường máy lọc nước Việt Nam từ trước đến nay. Song cùng với sự phát triển công nghệ hiện đại.

Thương hiệu máy lọc nước AQUA cho ra mắt thị trường nhiều phiên bản khác nhau. Trong đó phiên bản được phát triển bởi sawa đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng.

Với phiên bản máy lọc nước này, một số tính năng ưu việt phải kể đến như:

Hệ thống màng lọc hiện đại cho nguồn nước sạch tinh khiết

Tính năng ưu việt đầu tiên của máy lọc nước Aqua Star được phát triển bởi tập đoàn Sawa Việt Nam. Nước lọc qua máy được kiểm nghiệm và đạt chứng chỉ nước tinh khiết theo tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT. Bởi Cục tiêu chuẩn đo lường Quatest 1.

Hệ thống màng lọc hiện đại

Để đạt chất lượng nước sạch như vậy, máy được thiết kế tích hợp công nghệ RO cho Aqua Star. Hệ thống màng lọc RO hiện đại với 10 lõi lọc. Máy loại bỏ hơn 99.99% vi khuẩn, tạp chất, kim loại, bụi bẩn, asen, amoni có trong nước nguồn. Nước từ máy lọc nước thương hiệu Aqua đạt mức độ tinh khiết cao, tiệt trùng tốt, có vị ngọt. Nước này có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, cực tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Vị trí màng lọc thứ 4 của máy được thiết kế với công nghệ RO. Màng cho nước thẩm thấu ngược với khe lọc có kích thước đạt tới 0,0001 micron. Từ đó màng loại bỏ những tạp chất có kích thước cực kỳ nhỏ, mang đến nguồn nước tinh khiết nhất . Phiên bản máy lọc nước thương hiệu Aqua này được ví như quả thận của người có sức khỏe tốt.

Mời xem thêm: Máy Lọc Nước Sawa – Giải Pháp Lọc Nước Toàn Diện

Cung cấp hàm lượng cao oxy, Alkaline, Maifan, ORP…

Tính năng ưu việt thứ hai trong thiết kế máy lọc nước Aqua Star bởi Sawa Việt Nam chính là cung cấp hàm lượng cao các chất dinh dưỡng, khoáng chất. Lõi lọc số 6 mang đến nguồn nước dinh dưỡng. Lõi có chức năng tách nhỏ các phân tử. Khiến lượng oxi lưu thông trong nước tăng cao, cải thiện và tăng cường sức đề kháng cho con người.

Bên cạnh đó, máy còn được thiết kế tích hợp lõi Alkaline. Nhằm hỗ trợ máy cân bằng và nâng cao độ PH có trong nước. Từ đó, có chức năng trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, phòng tránh bệnh hiệu quả.

Mời bạn tham khảo bài viết: Máy lọc nước nào tốt?

Với phương pháp lọc nước thông thường thì khả năng cao sẽ loại bỏ nhiều khoáng chất, dưỡng chất có trong nước. Tuy nhiên, với màng lọc Ro Aqua Star có cấu tạo đặc trưng. Lõi có thêm đá maifan ( đá y tế) trong lõi lọc số 8. Chức năng chính là tái tạo và bổ sung khoáng chất bị mất đi. Lõi cung cấp nguồn nước giàu khoáng chất. Người sử dụng sẽ có đề kháng tốt hơn, sức khỏe đảm bảo.

Khả năng bơm hút nước từ bể thấp, bể ngang, giếng khơi

Một trong những tính năng mới không thể bỏ qua của phiên bản máy lọc nước Aqua. Đó là hoạt động hiệu quả trong việc bơm hút sâu. Hệ thống cấp nước được thiết kế có khả năng hút nước từ mọi vị trí. Nên máy có hiệu quả công năng tối đa. Aquastar hoạt động tốt cả khi lượng nước ít, áp thấp yếu như bể thấp, bể ngang và ngay cả giếng khơi.

Linh họat khả năng bơm hút

Chúng ta có thể nhận định rằng phiên bản máy lọc nước này là dành cho mọi người, mọi nhà. Quý khách hàng khi sử dụng máy cũng không cần lo lắng về tình trạng ô nhiễm tiếng ồn. Bởi máy được thiết kế chạy khá êm, không phát ra tiếng động.

Tính năng tự động ngắt khi nước lọc được tích trữ đầy

Tính năng thông minh tiếp theo của phiên bản máy lọc nước Aqua Star được phát triển bởi Sawa Việt Nam. Đó là khả năng tự động ngắt khi nước trong bình tích trữ đầy. Từ đó máy giúp người dùng tiết kiệm thời gian lọc, điện và cả nước.

Máy lọc nước Aqua tiết kiệm nước thải lên đến 66%

Tính năng mới cuối cùng được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây là thiết kế với khả năng tiết kiệm nguồn nước thải lên đến 66%. Nhìn chung, thị trường máy lọc nước hiện nay toàn bộ đều có nguồn nước thải ra bên ngoài, nhưng điểm khác nhau giữa các thương hiệu, phiên bản là khối lượng nước thải ít hay nhiều.

Tiết kiệm nguồn nước thải

Với lượng nước thải tiết kiệm này bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như lau nhà, rửa xe, rửa sân hay tưới cây.

Tóm lại, trên đây chúng tôi đã cung cấp đến cho các bạn một số tính năng thiết kế ưu việt của máy lọc nước Aqua Star được phát triển bởi Sawa Việt Nam. Bên cạnh những tính năng mới trên thì máy vẫn giữ được những ưu điểm vượt trội của thương hiệu Aqua như thiết kế đạt tính thẩm mỹ cao, công suất hoạt động đa dạng, tiết kiệm điện, chi phí tốt, chinh sách bảo hành lâu dài,… 

Hệ thống lõi lọc máy lọc nước Aqua Star

Một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất của người tiêu dùng với máy lọc nước chính là cấu tạo và chức năng của hệ thống lõi lọc. Vậy hệ thống lõi lọc của phiên bản máy lọc nước thương hiệu Aqua Star được phát triển bởi Sawa được cấu tạo ra sao? Cùng tìm hiểu hệ thống 10 lõi lọc như sau:

Cấu tạo và chức năng của hệ thống lõi lọc nước

Lõi lọc nước số 1

Cũng như các dòng máy lọc nước RO Sawa khác, máy lọc nước AquaStar được cấu tạo từ sợi pp ép khối vào tạo thành màng các khe lọc có kích thước khoảng 5 micron. Chức năng chính của lõi số 1 là loại bỏ các tạp chất thô như bùn, bụi, đất. Thời gian sử dụng trung bình của lõi lọc này là khoảng từ 3 – 6 tháng.

Lõi lọc nước số 2

Lõi lọc số 2 được cấu tạo bởi lớp than hoạt tính có hình dạng hạt GAC/UDF bao quanh bởi hộp nhựa. Chức năng chính của lõi số 2 là hấp thụ các chất hữu cơ, loại bỏ các kim loại nặng, chất độc hại, thuốc trừ sâu,…Thời gian sử dụng lõi lọc trung bình từ 6 – 9 tháng.

Lõi lọc nước số 3

Cấu tạo của lõi lọc số 3 làm từ than hoạt tính có hình dạng khối đúc CTO được bao bọc bằng lớp vỏ nhựa bên ngoài. Chức năng chính là hấp phụ các chất hữu cơ, kim loại nặng, thuốc trừ sâu,…ở cấp độ cao hơn lõi lọc số 2. Thời gian sử dụng trung bình từ 9 – 12 tháng.

Lõi lọc nước số 4

Màng lọc RO – Trái tim của máy lọc nước Aqua

Đây được xem là lõi lọc quan trọng nhất trong hệ thống của máy lọc thương hiệu Aqua. Lõi lọc này chính là màng lọc RO. Cấu tạo của màng lọc theo công nghệ thẩm thấu ngược, màng lọc có kích thước khe lọc đạt tới 0.0001 micron. Chức năng chính của màng lọc là loại bỏ được 99,99% tạp chất, chất gây hại cho cơ thể, chất hòa tan trong nước: kim loại nặng, thạch tín, hóa chất, vi sinh,…Thời gian sử dụng lõi lọc trung bình từ 2- 4 năm.

Lõi lọc nước số 5

Cấu tạo của lõi lọc số 5 được làm từ than hoạt tính có dạng của bột xốp. Chức năng chính của lõi lọc này là hấp thụ các chất hữu cơ tồn dư, khử clo và tạo vị ngọt tự nhiên cho nước. Thời gian sử dụng trung bình từ 12- 18 tháng.

Lõi lọc nước số 6

Cấu tạo với chức năng tái tạo nguồn nước sau khi đã loại bỏ tối đa các tạp chất. Nhóm phân tử trong nước thay đổi, lõi lọc với cấu tạo từ bông gốm có chức năng tách các nhóm phân tử trong nước, giúp tăng lượng oxy và nước dễ lưu thông hơn trong hệ thống. Thời gian sử dụng trung bình từ 12- 18 tháng.

Lõi lọc nước số 7

Cấu tạo từ vật liệu chuyên dụng cao cấp, hay còn được gọi là lõi Alkaline. Chức năng chính là cân bằng và nâng cao độ PH trung hòa axit dư thừa trong cơ thể. Thời gian sử dụng trung bình từ 12- 18 tháng.

Lõi lọc nước số 8

Được cấu tạo từ đá maifan (đá y tế) có chức năng cung cấp chất khoáng tự nhiên cho nước. Thời gian sử dụng trung bình từ 12 – 18 tháng.

Lõi lọc nước số 9

Là lõi lọc nước ORP nhằm tạo độ PH và điện giải phù hợp cho sức khỏe người sử dụng. Đồng thời tạo cung cấp cho người nước dinh dưỡng và khoáng chất giúp phòng ngừa lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Lõi lọc nước số 10 – Lõi cuối của máy lọc nước Aqua

Cấu tạo từ nano bạc có chức năng khử độc, diệt khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn sau hệ thống màng lọc RO.

Như vậy hệ thống 10 lõi lọc có cấu tạo và chức năng khác nhau nhưng được hoạt động theo nguyên lý nhất định và thống nhất nhằm mang đến nguồn nước sạch tinh khiết cho người sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản máy lọc nước Aqua Star

Việc sử dụng máy lọc nước khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt hiện nay, sóng để đạt chất lượng nước tốt nhất cũng như là gia tăng tuổi thọ cho máy thì khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

Phân biệt máy lọc nước Aqua và cây nước nóng lạnh Aqua

Đây đều là hai sản phẩm nổi bật và cũng có nét tương đồng trong tên gọi của thương hiệu Aqua. Thế nhưng đây lại là hai thiết bị khác nhau hoàn toàn. Cây nước nóng lạnh Aqua là thiết bị giúp người dùng có được nguồn nước với hai nhiệt độ nóng lạnh khác nhau. Máy lọc nước Aqua lại đem đến cho người dùng nguồn nước sạch trong, tinh khiết.

Có thể nói, Cây nước nóng lạnh Aqua và máy lọc nước có sự liên kết với nhau vì đều đem lại sản phẩm nước phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Nhưng cách thức hoạt động và chức năng của máy lọc nước Aqua và cây nước nóng lạnh Aqua là hoàn toàn khác nhau.

Tóm lại, bài viết trên đây đã chia sẻ đến các bạn những thông tin cần thiết, quan trọng nhất về phiên bản máy lọc nước Aqua Star được phát triển bởi Sawa Việt Nam. Với nhiều tính năng ưu việt cùng với sự đa dạng về sản phẩm lẫn giá cả. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là sản phẩm tốt nhất, tiết kiệm nhất dành cho mọi khách hàng. Máy lọc nước Aqua star đồng hành cùng sức khỏe Việt.

Xin chân thành cảm ơn!!!

Exit mobile version