Máy Lọc Nước Kangaroo Công Nghệ Hydrogen Dẫn Đầu

88 / 100

Với công nghệ lõi lọc tiên tiến, các dòng máy lọc nước RO Kangaroo đã khẳng định rõ nhận định “Kangaroo máy lọc nước hàng đầu Việt Nam“. Mặc dù vậy, thương hiệu Kangaroo không ngừng nỗ lực, nghiên cứu để sáng tạo thêm nhiều sản phẩm cho ra nguồn nước có giá trị cao.

Mới đây nhất, Kangaoo đã phát triển dòng máy lọc nước Kangaroo công nghệ Hydrogen. Bạn đã nghe đến cái tên này chưa, nếu chưa chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem Hydrogen là công nghệ gì? Nguyên lý hoạt động như thế nào.

Máy lọc nước Kangaroo thông minh
Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo sáng chế độc quyền 

Máy lọc nước Kangaroo công nghệ Hydrogen là gì?

Máy lọc nước Hydrogen có những đặc tính tương tự như dòng máy lọc nước bình thường chúng ta sử dụng hằng ngày. Chính xác là chúng tạo nguồn nước không có mùi, trong suốt. Nhưng điểm khác biệt ở đây là trong nước có hòa trộn khí Hydrogen. Một trong những loại nước rất có lợi cho sức khỏe con người.

Bước đột phá trong công nghệ lọc nước của máy lọc nước
Máy lọc nước Hydrogen là sản phẩm tạo ra từ kỹ thuật lọc RO và lõi tăng pH

Máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo công nghệ Hydrogen là sự kết hợp của kỹ thuật lọc RO tích hợp thêm lõi tăng PH, nhằm làm nước có tính kiềm cao. Máy Kangaroo còn tạo một nguyên lý phân chia các phân tử nước thông qua việc tăng tiết diện tiếp xúc với các hạt chứa ion khoáng. Hạt này có cấu tạo từ gốm ceramic, đặc điểm nhận dạng là hình cầu kích thước nhỏ. 

Sau khi nước chảy qua lõi pH tạo kiềm, lúc này hàm lượng Hydrogen ở trong nước đạt từ 140 – 325ppb. Tuy nhiên, chúng chỉ có thể tạo ra 1 loại nước với khoảng pH như trên, chứ không cho ra nhiều nguồn nước khác nhau. 

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen

Máy Kangaroo lọc nước cho ra nguồn nước Hydrogen. Nhờ vào sự chia tách giữa các phân tử nước bằng các hạt khoáng gốm. Ngay trong giai đoạn này, hệ thống lọc cung cấp nguồn nước có các phân tử nhỏ hơn trước. Nguồn nước này có tính kiềm đồng thời đạt độ ORP thấp. Cho tác dụng chống oxy hóa cao, rất tốt cho người dùng.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrgen sử dụng công nghệ khoáng gốm
Cơ chế hoạt động của máy lọc Kangaroo

Mời tham khảo: Máy lọc nước Aosmith – Thương hiệu Mỹ 140 Năm

Ưu điểm máy lọc nước Kangaroo ứng dụng công nghệ Hydrogen 

Công nghệ Hydrogen đã giúp cho máy lọc nước gia đình Kangaroo tích hợp thêm nhiều chức. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của dòng máy lọc nước Hydrogen Kangaroo. Cụ thể một vài ưu điểm nổi bật của sản phẩm có thể kể đến như là:

Tạo nguồn nước có lợi cho sức khỏe người dùng

Máy lọc Kangaroo tạo ra nguồn nước có tính kiềm Hydrogen. Được nhiều chuyên gia công nhận như một chất chống oxy hóa. Khi khí Hydrogen ở thể hoạt hóa cho khả năng trung hòa chất oxy hóa. Cùng với các gốc tự do gây ra tình trạng lão hóa ở cơ thể người. 

Ưu điểm máy lọc nước Kangaroo
Nước Hydrogen tốt cho sức khỏe của người dùng

Nhờ đó, khi người tiêu dùng sử dụng đủ lượng nước mỗi ngày từ máy lọc nước công nghệ Hydrogen. Theo nhiều nghiên cứu, chúng có tác dụng giúp đẩy lùi bệnh tật, hỗ trợ tiêu hóa, tăng sức khỏe, cải thiện các dấu hiệu của quá trình lão hóa xảy ra. Vì thế, bác sĩ, chuyên gia khuyên người dùng nên lựa chọn sản phẩm máy lọc nước này thay vì các dòng máy thông thường khác.

Tiết kiệm kiệm tối đa lượng nước thải nhờ công nghệ lọc hiện đại Vortex

Máy hoạt động hiệu quả nhờ vào một phần công nghệ lọc vortex. Có khả năng hạn chế lượng nước thải ra ngoài tới hơn 75%. Điều này giúp tiết kiệm tối ưu lượng nước cho người dùng. Sở dĩ vortex có thể làm được điều này là do có lớp màng với cấu tạo vô cùng đặc biệt.

Tiết kiệm nước với giảm 75% lượng nước thải
Giảm đến 75% lượng nước thải

Nguyên lý của công nghệ này là theo kiểu chảy xoắn ốc, nhằm làm tăng diện tích tiếp xúc của nước khi chảy qua màng lọc. Dòng chảy này cứ liên tục xoắn quanh trục. Làm gia tăng thời gian lưu gấp 4 lần máy lọc thông thường. Từ đó, tạo cho dòng chảy đạt mức độ xoắn rối đến mức tối ưu. 

Tình trạng đóng cặn cũng bị hạn chế ở trên bề mặt màng lọc, giúp áp suất nước chảy qua màng này tăng cao, hiệu quả lọc cải thiện rõ rệt. Từ đó, nước thải của máy lọc cũng bị giảm hẳn đến 75%. Nổi bật hơn hẳn so với công nghệ lọc nước RO Kangaroo truyền thống. Bên cạnh đó, do màng lọc không bị bám bẩn nhiều. Nên tuổi thọ của màng trong máy Kangaroo lọc nước Hydrogen cũng lên tới 3 năm. 

Công nghệ tiên tiến đến từ Hàn quốc

Vào tháng 5 năm 2017, là thời điểm đánh dấu cột mốc quan trọng của kỷ nguyên cung cấp cấp nước sạch từ máy lọc nước Kangaroo. Đó là cha đẻ của thương hiệu Kangaroo chính thức ký kết song phương để Hàn Quốc. Sản xuất dòng máy lọc nước Hydrogen Kangaroo dựa trên công nghệ của nước này.

Điều đó đồng nghĩa với việc toàn bộ các chi tiết của máy đạt chỉ tiêu chất lượng cao. Do ứng dụng công nghệ tiên tiến đến từ Hàn quốc. Người dùng hoàn toàn an tâm về chất lượng của máy trong suốt quá trình sử dụng.

Bơm hút sâu cho khả năng tự động hóa

Với chiếc máy lọc nước RO thông dụng rất dễ bị mất đi chức năng hoạt động ban đầu của máy. Khi chúng gặp một trong những vấn đề sau đây:

  • Lắp đặt máy ở nơi xa nguồn nước, dẫn đến hệ thống nước đầu vào yếu.
  • Máy không hoạt động do áp lực bơm nước thấp.
  • Bơm chạy liên tục, áp lực nước quá yếu khiến máy gặp khó khăn khi lọc.
  • Tuổi thọ suy giảm cũng làm cho máy hoạt động không hiệu quả.
Máy lọc nước Kangaroo có bộ bơm hút tự động hóa thông minh
Bộ bơm hút tự động hóa

Thế nhưng, dòng máy lọc Kangaroo công nghệ Hydrogen được trang bị một hệ thống bơm hút tự động. Cho khả năng thích ứng tốt với từng tình trạng có thể xảy ra khi máy lọc nước hoạt động kể trên. Từ đó, đảm bảo máy hoàn thành tốt vai trò lọc nước Hydrogen của mình, đồng thời tuổi thọ của sản phẩm cũng gia tăng đáng kể. 

Cút nối tự động làm kín

Tất cả các bộ phận bên trong máy lọc nước RO Hydrogen Kangaroo, bao gồm: Hệ thống đường ống dẫn nước, cút nối… Đều được lắp đặt dựa trên cơ chế tự động làm kín, không cho nước bị rò rỉ ra bên ngoài. Hay ngừa tình trạng ống nối bị tuột do gắn ống không chặt. Bên cạnh đó, với kiểu thiết kế cơ chế cút nối trên, người dùng có thể tự mình lắp đặt một cách dễ dàng nhất.

Tuổi thọ của máy lọc nước Kangaroo cao

Máy lọc nước công nghệ Hydrogen Kangaroo là sự kết hợp của nhà sản xuất với đối tác công nghệ đến từ Hàn Quốc. Nên tính bền vững, chất lượng các thiết bị, lõi lọc bên trong máy cũng được chế tạo một cách kỹ lưỡng nhất. Để cung ứng ra thị trường một sản phẩm máy lọc nước có độ đền và tuổi thọ sử dụng cao. 

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo có tuổi thọ cao
Tuổi thọ sử dụng cao

Mỗi chiếc máy lọc nước RO Kangaroo có thể đáp ứng thời gian hoạt động lên đến hơn 3 năm. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy và bảo trì. Thay thế lõi lọc xuống dưới mức tối đa. 

Đầu lọc tiếp nhận đa dạng nguồn nước đầu vào

Tại Việt Nam, các nguồn nước phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người dân chủ yếu là từ nước giếng, nước cúng, nguồn từ áo, hồ, kênh, rạch…. Do đó, rất khó để một loại máy lọc có thể làm sạch những chất bùn, thậm chí là vi sinh vật…. 

Máy lọc nước kangaroo hydrogen kg100ha và kg100hq
Máy lọc nước kangaroo hydrogen kg100ha và kg100hq

Nhưng với máy lọc nước Hydrogen của thương hiệu Kangaroo. Bộ phận đầu vào có thể làm sạch triệt để đa dạng nguồn nước đầu vào. Từ đó, cho ra một dòng nước với tính kiềm cao, giàu dinh dưỡng để để bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng

Máy lọc Kangaroo Hydrogen cho phép công suất lọc lên đến 20L/H. Từ đó, chúng mang đến cho gia đình sử dụng hằng ngày, gồm cả nấu ăn, sinh hoạt, tắm rửa….

Kiểu dáng sang trọng, mẫu mã đa dạng

Nhà sản xuất mỗi khi tung ra bất kỳ một sản phẩm máy lọc nước hiệu Kangaroo đều khiến nhiều người phải trầm trồ. Bởi kiểu dáng sản phẩm có ít chi tiết. Nhưng lại mang đến sự sang trọng và đẳng cấp. 

Máy lọc nước kangaroo - Kiểu dáng hiện đại, sang trọng
Kiểu dáng hiện đại, sang trọng

Sản phẩm được kiến tạo theo nhu cầu của người dùng. Nên dù để ở không gian nào chúng vẫn mang lại sự tiện nghi, hiện đại. Ví như bạn có thể đặt chúng ở dưới bồn rửa chén hay phòng khách đều rất phù hợp. 

Nhược điểm máy lọc nước Hydrogen Kangaroo

Bên trong máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo vẫn tồn tại một vài khuyết điểm nhỏ. Điều này dẫn đến một bộ phận người dùng còn e dè khi cân nhắc sử dụng chúng.

Đó là sản phẩm chỉ phù hợp với nhiều khách hàng thoải mái về mặt kinh tế, bởi giá thành của máy lọc nước hiệu Kangaroo Hydrogen khá cao so với mặt bằng chung. Do đó, những gia đình có mức chi tiêu eo hẹp khó có khả năng đầu tư sản phẩm để sử dụng.

Nhược điểm máy lọc nước Hydrogen Kangaroo
Sản phẩm có giá thành khá cao

Dù đã sử dụng công nghệ lọc vortex, tiết kiệm đến 75% nước thải, nhưng nhìn chung sản phẩm vẫn tạo ra 25% lượng nước thải bên ngoài. Từ đó, khi sử dụng sản máy lọc nước Hydrogen vẫn lãng phí tài nguyên nước.

Máy lọc RO hiệu Kangaroo công nghệ Hydrogen dùng không nhiều nguồn điện năng tiêu thụ. Nhưng với tần suất lọc và sử dụng 24/7, thì người tiêu dùng vẫn phải chi trả phần tiền điện cho máy hoạt động.

Bên cạnh đó, máy có một khuyết điểm khó có thể kiểm soát được chính là tình trạng hàng giả, nhái được bày bán khắp nơi trên thị trường. Điều này dễ khiến khách hàng mất niềm tin vào sản phẩm do lỡ mua nhầm hàng kém chất lượng.

Giới thiệu 2 dòng sản phẩm máy lọc nước Hydrogen Kangaroo

Dòng sản phẩm về máy lọc nước Hydrogen đã có mặt trên thị trường. Dưới đây là hai dòng sản phẩm phổ biến nhất của Kangaroo về máy lọc nước Hydrogen:

Máy lọc nước Kangaroo KG100HQ

Máy lọc nước KG100HQ với màng lọc RO Vortex giúp lọc nước sạch hiệu quả. Với công suất 10 lít/giờ, máy lọc rất phù hợp với gia đình 4 người. Máy bơm hút đẩy tốt, thuận lợi cho người sử dụng.

Máy lọc nước Kangaroo KG100HA

Nếu sống trong khu vực nước áp lực yếu, máy lọc nước KG100HA sẽ phù hợp hơn. Với lực hút đẩy siêu mạnh, máy lọc nước Hydrogen KG200HA sẽ giúp giải quyết vấn đề áp lực nước.

Nhận xét về dòng máy lọc nước Hydrogen

Vừa qua, những thông tin mới nhất liên quan đến dòng sản phẩm máy lọc nước Kangaroo áp dụng công nghệ Hydrogen. Một kỹ thuật lọc nước mới đem đến cho người tiêu dùng nguồn nước sạch, với khả năng phòng ngừa và điều trị một số bệnh cho cơ thể. Trong đó, công nghệ vortex giúp tiết kiệm tối đa nguồn nước thải ra trong ngày cho người dùng. Sẽ rất tuyệt vời nếu chúng ta sắm ngay sản phẩm này về nhà, để cung cấp cho gia đình nguồn nước Hydrogen chất lượng.

Xin chân thành cảm ơn!!!

Trả lời