Sứ mệnh và tầm nhìn

Trong giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030, Viện quản trị số định hướng trở thành một trong các Viện về nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực trong các lĩnh vực chuyển đổi số, quản trị doanh nghiệp số và phát triển các mô hình kinh doanh trên nền tảng số hàng đầu ở Việt Nam với các nhiệm vụ trọng tâm như sau:

– Về bộ máy tổ chức: Xây dựng bộ máy điều hành, quản lý và hoạt động của Viện đủ mạnh theo xu hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.

– Nghiên cứu, thực hiện các đề tài, dự án:  Nghiên cứu các đề tài/đề án gắn với sự phát triển đột phá của công nghệ số, giải pháp quản trị tổng thể và đồng nhất cho mọi hoạt động của doanh nghiệp, đưa toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp thực lên không gian mạng, từ môi trường truyền thống lên môi trường số.

– Tổ chức các Hội thảo/Tọa đàm khoa học về quản trị doanh nghiệp số; các mô hình kinh doanh số; các phương thức tổ chức sản xuất kinh doanh tối ưu.

– Triển khai các dịch vụ KH&CN: Viện Quản trị số sẽ triển khai và phát triển các dịch vụ KH& CN theo hướng chuyên môn hóa và phối kết hợp đa ngành, đa lĩnh vực. Tổ chức các dịch vụ chuyển giao công nghệ quản trị cho doanh nghiệp.

– Tổ chức các khóa học và đào tạo chuyển giao công nghệ quản trị doanh nghiệp trên nền tảng số.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.